34wแร้วน้ำหนักน้องแค่2300g. เอง

กินอะไรบำรุงน้องกันคะตอนตั้งครรภ์ วันนี้เรากิน##ข้าวผัดผักรวม

34wแร้วน้ำหนักน้องแค่2300g. เอง
33 ตอบกลับ

ไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้า นมจืด นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ (กินสลับกันนะคะ กินเยอะน้องอาจจะแพ้) ถั่วต้มค่ะ ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้ดีมากค่ะ บ้านนี้คลอดมา3570ก.