34wแร้วน้ำหนักน้องแค่2300g. เอง

กินอะไรบำรุงน้องกันคะตอนตั้งครรภ์ วันนี้เรากิน##ข้าวผัดผักรวม

34wแร้วน้ำหนักน้องแค่2300g. เอง
33 ตอบกลับ

กินนม กินไข่ต้ม กินผลไม้ กินเนื้อสัตว์ กินข้าวเยอะๆค่ะ แต่บ้านนี้ชอบกินก๋วยเตี๋ยว สารอาหารครบถ้วนดีค่ะ มีทั้งผัก เนื้อสัตว์​ และแป้ง แล้วก็กินทุกอย่างที่อยากกิน555