34wแร้วน้ำหนักน้องแค่2300g. เอง

กินอะไรบำรุงน้องกันคะตอนตั้งครรภ์ วันนี้เรากิน##ข้าวผัดผักรวม

34wแร้วน้ำหนักน้องแค่2300g. เอง
33 ตอบกลับ

กินไข่ อกไก่ นมถั่วเหลือง นมหวาน กล้วยน้ำว้า ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้อยได้จ้ะแม่ ตอนที่อายุครรภ์เท่าแม่ น้องมีแค่ 2,330 g บ้านนี้เลยกินไข่และนมทุกมื้อค่ะ พอคลอดมาน้อง น้ำหนัก 3,755 g *นมแอมมันไม่เคยกินเลยค่ะ ตราหมีก็ไม่ได้ทาน