34wแร้วน้ำหนักน้องแค่2300g. เอง

กินอะไรบำรุงน้องกันคะตอนตั้งครรภ์ วันนี้เรากิน##ข้าวผัดผักรวม

34wแร้วน้ำหนักน้องแค่2300g. เอง
33 ตอบกลับ

แนะนำให้กินไข่ต้มค่ะ วันล่ะฟอง-สองฟอง กินน้อยๆแต่กินบ่อยค่ะ น้ำหนักจะลงที่ลูกจะไม่ลงที่เเม่