คนท้องกินน้ำมะพร้าวได้มั้ย

กินน้ำมะพร้าวตอนท้อง4เดือนได้มั้ยค่ะอยากกิน

10 ตอบกลับ

กินเเทนน้ำได้ยิ่งดีค่ะ. น้ำมะพร้าว บริสุท สุดๆเเล้วค่ะ. บ้านนี้กินทุกวัน. เช้า. กลางวัน เย้น. ก่อนนอน. ลูกออกมาจะไม่มีคาบขาวๆติดตัวน้อยเลยค่ะ. เเต่ต้องออกกำลังกาย นิสๆน่อยๆนะค่ะ. เด่วน้ำหนักจะขึ้นสูงเอา

4y ago

กินตอนท้องเเก่นะคะ8-9เดือน ไขตัวจะไม่มี ตอนนี้น้อง1ขวยดเล้วค่ะ

กินได้ปกติจ้า แถมยังช่วยควบคุมน้ำหนักได้ดีเลย เราก็กินวันละแก้วแต่ต้องน้ำมะพร้าวสดนะ แต่อย่ากินเนื้อมะพร้าวเยอะเพราะจะทำให้เกิดไขได้

มะพร้าวมีประโยนช์มากค่ะ ลองศึกษาดูค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นก้ควรเน้นกินครั้งเดียวหมดอย่าเก็บข้ามคืน กินพอประมานพราะมันจะทำไห้น้ำตาลเราเยอะ

กี่เดือนก็กินได้คะ วันละ1ลูกหรือ1แก้วต่อวัน กินน้ำมะพร้าวเป็นลูกสดๆนะคะ ถ้ากินแบบเขาขายแก้วละ20บาทไม่แนะนำ

หนูกิน ตั้งแต่สามเดือน แต่. อาทิตละครั้ง. พอ5 เดือนกว่าๆ ก้อกินวันละลูก.

กินตลอดเลยค่ะมะพร้าวสดๆจากต้นทุกวัน สนชื่นดี

ทานได้ค่า แต่ก็ทานพอประมาณนะคะ ให้หายอยาก

กินได้คุณ​แม่ก็เริ่มกิน4เดืินจ้า

ทานได้จ๊ะเราก็เริ่มกินแล้ว22w5วัน

ทานได้ค่ะแต่อย่าบ่อยเกิน