คนท้องกินน้ำมะพร้าวได้มั้ย

กินน้ำมะพร้าวตอนท้อง4เดือนได้มั้ยค่ะอยากกิน

10 ตอบกลับ

กินได้ปกติจ้า แถมยังช่วยควบคุมน้ำหนักได้ดีเลย เราก็กินวันละแก้วแต่ต้องน้ำมะพร้าวสดนะ แต่อย่ากินเนื้อมะพร้าวเยอะเพราะจะทำให้เกิดไขได้