กินน้ำมะพร้าวตอนท้อง13-14สัปดาห์ได้ไหม

ท้อง3เดือนจะเข้าสัปดาห์ที่14แล้ว กินน้ำมะพร้าวได้ไหมค่ะ..พอดีไปซื้อน้ำมะพร้าวมา1ถุงเพราะอยากกิน..แต่ร้านค้าข้างๆทักว่ากี่เดือนแล้วทำไมรีบกินน้ำมะพร้าวจัง..เราเรยถามว่าแล้วกินได้ไหม..เขาบอกว่าให้กินตอนท้องแก่ๆโน้น *เราเรยสงสัยว่าตอนนี้กินไม่ได้หรอค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะแท้งคุกคามก็ทานได้ค่ะ พอหายอยาก

เรา15วีคก้อกินแล้วนะค่ะ