คนท้องกินน้ำมะพร้าวได้มั้ย

กินน้ำมะพร้าวตอนท้อง4เดือนได้มั้ยค่ะอยากกิน

10 ตอบกลับ

กินเเทนน้ำได้ยิ่งดีค่ะ. น้ำมะพร้าว บริสุท สุดๆเเล้วค่ะ. บ้านนี้กินทุกวัน. เช้า. กลางวัน เย้น. ก่อนนอน. ลูกออกมาจะไม่มีคาบขาวๆติดตัวน้อยเลยค่ะ. เเต่ต้องออกกำลังกาย นิสๆน่อยๆนะค่ะ. เด่วน้ำหนักจะขึ้นสูงเอา

4y ago

กินตอนท้องเเก่นะคะ8-9เดือน ไขตัวจะไม่มี ตอนนี้น้อง1ขวยดเล้วค่ะ