การกินกาแฟร์

กินกาแฟร์ตอนอายุครรภ์7เดือนสัปดาห์ละครั้งสองครั้งมีผลต่อทารกมากไหมคะ

3 ตอบกลับ

ส่วนตัวคุณหมอก็อนุญาตให้ดื่มได้ไม่เกินวันละ 2 แก้ว (สำหรับแม่ๆที่ติดกาแฟนะคะ) ส่วนเราไม่ติด😂

นานๆกินทีใด้ค่ะ 2อาทิตครั้ง 1อาทิตครั้งใด้ค่ะ

กินได้ค่ะ