✖เกมจบแล้ว📢🎉 Big Poll Big Surprise

กิจกรรมพิเศษเซอร์ไพรส์นี้แจก 2 รางวัล 💌 1.ลงชื่อเล่นลูกน้อยใต้โพส 2.ไปกดโหวตโพลให้ได้มากที่สุด https://community.theasianparent.com/feed/poll 🏆รางวัลที่ 1 รับ แฟลชการ์ดผ้า A-Z 🥈รางวัลที่ 2 รับ 350 แต้ม 📌 กิจกรรมวันที่ 14 ธ.ค. 2563

✖เกมจบแล้ว📢🎉 Big Poll Big Surprise
146 ตอบกลับ

ประกาศผลผู้ชนะกับกิจกรรม Big Poll Big Surprise 🎉 ขอแสดงความยินดีกับ 1️⃣คุณแม่กัญญาณัฐ 1916083 ได้รับของรางวัลเป็นแฟลชการ์ดผ้า A-Z 2️⃣ และคุณแม่Kantima Koykum 3823147 ที่ได้รับ 350 แต้มค้า แอดมินจะเพิ่มคะแนนให้ภายใน 7 วันทำการนะคะ ส่วนของรางวัลจะจัดให้ถึงบ้านเลยจ้า

3y ago

ยินดีด้วยจ้า

น้องชื่อ แจสเปอร์ คะนี้ทั้งชื่อจริงและชื่อเล่นคะ

แม่น้องนะโมน้องไนช์ตี้น้องนลินน้องนับตังส์

😲😲 สู้ๆ กันค่ะแม่ๆ โหวตจนโพลหมดแล้ววว 😂

ไม่มีให้โหวตแล้วอ่ะ อดเลย😢

น้องดรีมเวิร์ลครับผม

น้อง​โปรแกรม​ครับ​😍

น้องนาเดียร์กับน้ำหวาน

น้องมะนาวกับน้องชูชิ

พี่ออโต้กับน้องไอลีน