🎊 Big Poll Big Surprise 🎊💕 วันที่ 2 มาแล้ววว แจกไม่อั้น ไม่จำกัดผู้โชคดีจ้า

กิจกรรมพิเศษเซอร์ไพรส์นี้ เพื่อเปิดโอกาสให้แม่ๆที่ยังไม่เคยร่วมกิจกรรมหรือยังไม่เคยได้ของรางวัลมาลุ้นกันนะคะ 💟ไปกดโหวตโพลให้ได้มากที่สุด ใครโหวตเกิน 350 โพล รับเลย 250 แต้มฟรีๆ!!!!! ร่วมกิจกรรม 25/11/2020 📩 https://community.theasianparent.com/feed/poll

🎊 Big Poll Big Surprise 🎊💕 วันที่ 2 มาแล้ววว แจกไม่อั้น ไม่จำกัดผู้โชคดีจ้า
15 ตอบกลับ

ประกาศผลผู้ที่ได้รับ 250 คะแนน จากการโหวตโพลเกิน 350 โพลขึ้นไป 🎉🎉 ขอแสดงความยินดีกับคุณ..... Panaddaniamsanthia 3217426 Sirirat saising 854774 Kamonchanok Kethom 4230955 Praw Prawvarin 4841694 Pattamaporn Jantakhet 4151553 แอดมินจะเพิ่มคะแนนให้ภายใน 7 วันทำการนะคะ 💓

📌📌แม่ๆมาโหวตกันเยอะๆนะคะ 🥰 อยากโหวตด้วย แต่ไม่มีเหลือแล้ววว

ต้องทำเพิ่มรัวๆเลยค่ะ บ้านนี้โหวตทุกวันจนไม่มีโพลให้โหวตแล้ว

แม่คนไหนที่ยังมีให้โหวต ฝากโหวตด้วยน้า 🤣🤣

สุดยอดไปเลย!! แอดต้องทำโพลเพิ่มด่วนๆ

โหวตกันเยอะๆ ค่ะ คะแนนหายากน้าาา 😁

#เกาะติด​สถานการณ์​theAsianparent​TH😁😁

กิจกรรมนี้หมดเขตเมื่อไหร่คะ

3y ago

แล้วเราจะรู้ได้ไงคะว่าเราโหวดไปกี่โพลแล้ว หรือถ้าโหวดครบจะได้คะแนนอัตโนมัติเลยคะ

โหวตจนไม่มีอะไรให้กดแล้ว

ยินดีกับผู้โชคดีด้วยค่ะ