🎁 Big Poll Big Surprise มาแล้ววว... อย่าเพิ่งเหนื่อย อย่าเพิ่งท้อนะแม่!! 🙋‍♀️🎉200 แต้ม

แม่ๆท่านไหนที่ยังไม่เคยโหวตโพล และยังไม่เคยได้รางวัลมาทางนี้จ้า!!!! คนไหนที่ไม่มีเหลือแล้ว ก็อย่างเพิ่งเสียใจน้า 🥰 💌 โหวตโพล 300 ขึ้นไป รับเลย 200 แต้ม **ไม่จำกัด แจกไม่อั้น 👉 https://community.theasianparent.com/feed/poll 🛎 ลุยกันเลยคะแม่!

🎁 Big Poll Big Surprise มาแล้ววว... อย่าเพิ่งเหนื่อย อย่าเพิ่งท้อนะแม่!!  🙋‍♀️🎉200 แต้ม
14 ตอบกลับ

ประกาศผลผู้ชนะโพลโหวตของวันที่ 26 Nov นะคะ 🎉🎉 ขอแสดงความยินดีกับคุณMayonna Ise 4766346 ด้วยนะคะ 🥰 แอดมินจะเพิ่มคะแนนให้ภายใน 7 วันทำการนะคะ

ถ้านับตั้งแต่เริ่มใช้แอป น่าจะเกิน300ไปเยอะ

🤣🤣 แม่คนไหนยังมีเหลือให้โหวต มาทางนี้ๆ

ยินดีกับผู้โชคดีด้วยนะคะ

ไม่มีโพลให้โหวตแล้วอ่ะ

นับวันไหนถึงวันไหนคะ

อีกแล้วเหรอแอด 😂😂

✌️✌️✌️ ค๊าาาา 🥰🥰

แม่ๆ สู้ๆ 😂😂✌✌

ยินดีด้วยนะ