มาทางนี้จ้า!! 📣🎁 แจก 3 รางวัล ใหญ่ๆ บิ๊กๆ อีกแล้วว!!!!

แค่เห็นรูปของรางวัลก็ตื่นเต้นแล้ววว 🤩 🙋‍♀️แม่ท่านไหนอยากได้บ้างค้า?? ขอเสียงหน่อยเร็วว 📑 กติกา 1. ต้องกดไลค์โพสนี้ ❤ 2. ไปที่ฟีเจอร์โฟโต้บูท และอัพโหลดภาพ กดไลค์ภาพ คอมเมนต์ภาพ ให้ได้มากที่สุด >> https://community.theasianparent.com/booth 🥇รางวัลที่ 1 สำหรับ กดไลค์ภาพได้มากที่สุด 🥈รางวัลที่ 2 สำหรับ คอมเมนต์ภาพได้มากที่สุด 🥉รางวัลที่ 3 สำหรับ อัพโหลดภาพได้มากที่สุด 📌กิจกรรมวันที่ 25 พ.ย. 2563 🏆จะประกาศผลผู้โชคดีใต้โพสนี้นะคะ กดบุ๊คมาร์ก (ริบบิ้นด้านมุมขวาบน) ไว้รอเลย

มาทางนี้จ้า!! 📣🎁 แจก 3 รางวัล ใหญ่ๆ บิ๊กๆ อีกแล้วว!!!!
21 ตอบกลับ

ประกาศผลผู้ชนะในแต่ละรางวัลนะคะ 🎉🎉 ขอแสดงความยินดีกับคุณ..... 🧡พัชราภรณ์ 4665749 - Megnent ABC 💚แม่น้องผิงผิง 934469 - แท่งไม้คณิตศาสตร์ 💜Sirirat saising 854774 - 300 แต้ม รอรับของรางวัลจากทางเราได้เลยนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

Post reply imageGIF

แอดไม่ปราณีเลย 😅 แต่อยากได้ของ ก้ต้องเล่นต่อ

อ่อยยยย​เมื่อยนิ้วแย้ววววแอดดดดด😙😜

ท้อแล้วค่ะ ไม่เคยได้เลยค่ะ สู้ไม่ไหว😅

4y ago

อย่าท้อแม่ สู้ๆ ค่ะ ต้องได้สักครั้งน่า ✌✌

อยากได้...ตาลายนิ้วจะล็อคละเมื่อยแฮง

แอดขา เมื่อวานยังปวดนิ้วไม่หายเลย😆😆

4y ago

นาทีนี้เบาไม่ได้ค่า จัดหนักทุกวันแน่นอน แม่ทายาก่อนน้า

ไม่เคยได้เลยค่ะแอด ตาลายหมดแล้ว

4y ago

ยังมีของอีกเยอะแม่อย่าท้อน้า

โอ้ยยแอด นิ้วจะล็อกไหมคะ

ไม่คาดหวังก็ไม่ผิดหวัง😁

รุ้สึกตาลายกับหัวใจ😂😂