✨ประกาศผลแล้ว 📣 กิจกรรมวันวาเลนไทน์ โหวตโพลมากที่สุด รับเงินรางวัล 1,000 บาท* 💕

กติกา: 1. กดร่วมกิจกรรมที่ 👉 https://community.theasianparent.com/contest/1000-1-1/1401?lng=th 2. คอมเมนต์ชื่อใต้โพสต์นี้ 3. กดโหวตโพลให้มากที่สุด 1 โพล = 1 คะแนน (https://community.theasianparent.com/feed/poll?lng=th) ✨ กติกาพิเศษ: ชวนแฟนมาคอมเม้นต่อที่ชื่อ คะแนนคนที่ลงชื่อไว้จะถูกคูณสองทันที!!! ร่วมเล่นตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 - 16 กุมภาพันธ์ 2565 (ตัดผลวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 23.59 น.) ประกาศผลรางวัลวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 *เงินรางวัลจะถูกหักภาษี ณ ที่จ่าย 5%* **การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด**

✨ประกาศผลแล้ว 📣 กิจกรรมวันวาเลนไทน์ โหวตโพลมากที่สุด รับเงินรางวัล 1,000 บาท* 💕
156 ตอบกลับ

ประกาศผลผู้โชคดีค่าาา 🎉🎊 ผู้ชนะแคมเปญโหวตโพลได้แก่คุณแม่ 'Nipada KM' 🥳 โหวตไปทั้งสิ้น 4314 โพล แล้วยังควงคุณพ่อชานนท์มาเม้นร่วมเล่นเกมด้วย!!! ก็รับคะแนน x2 ไปอีกเป็น 8628 คะแนน 💯 รอแอดมินติดต่อกลับพร้อมรับเงินรางวัลไป 1,000 บาท* (หักภาษี ณ ที่จ่าย 5%) ไปเลยยย ✨

3y ago

ยินดีด้วยค่า🎉🎉🎉

เข้าร่วมกิจกรรมแล้วนะคะ กำลังตั้งครรภ์คนที่ 2 คะ 🤰❤️ คนแรกได้ลูกสาวคะ👧❤️ อายุครรภ์ตอนนี้ 22 w 1 d (ยังไม่รู้เพศคะ) ลงชื่อแม่ นางสาว กาญจนา แสงคำ คะ 🤰🥰😘

✨🖇️#เข้าร่วม​กิจกรรม​แล้วน่ะค่ะ📌👌🏼 🎉🤰🏻#กำลังตั้งครรภ์​คนที่2ค่ะ​ 🥰​👏🏼 💞👶🏻{ อายุครรภ์.. 21W 2d แล้วค่ะ } 💜✨ 🌻ลงชื่อแม่.. ฟ้าใส​ จุล​พรหม​ ค่ะ​ 💞

#เข้าร่วมค่ะกิจกรรมแล้วค่ะ🙏💕 #กำลังตั้งครรภ์คนแรกค่ะ🤰💕 #💕👶🏻{อายุครรภ์..28w 2d}👶🏻💕 🤰ลงชื่อแม่..💓นรินทร์ ศรภูงาม💓ค่ะ

เข้าร่วมกิจกรรมค่ะ นางสาวนริศรา แสงอรุณ (แม่บีม) กำลังตั้งครรภ์ท้องสอง26สัปดาห์1วัน #คนแรก5ขวบกว่าค่ะ

เข้าร่วมกิจกรรมครับ ผมชื่อเด็กชายธนดล ประเสริฐแก้ว ชื่อเล่นอคินครับ🥰 8เดือน7วันแล้วครับผม❤️

เข้าร่วมกิจกรรมค่ะ กำลังตั้งครรภ์ได้ 16 สัปดาห์กับ2 วัน นางสาวเนตรนรินทร์ มากสุก 😊

3y ago

สู้ๆนะที่รัก

กรรณิการ์ เเม่ ณัฐพล พ่อ เข้าร่วมกิจกรรมนี้ค่ะ ท้องเเก่เเล้วค่ะ เดือนหน้าคลอดน้องเเล้ว

เข้าร่วมกิจกรรมค่ะ สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องข้าวหอมอายุ20วันค่ะ ลงชื่อแม่. สุนิษา ต้นเถาว์

ขอร่วมกิจกรรมคะ อภิญญวดี ประกอบธรรม ลูก2คนคะ คนโต4ขวบคนเล็ก4เดือนคะ 🙏🏻👨‍👩‍👦‍👦❤️🥰