ทีมพฤศจิกายน

กำหนดคลอด เดือนพฤศจิกายน มีเเม่ๆบ้านไหนเเตกเเล้วบ้างคะ

56 ตอบกลับ

วันนี้ 39 + 6 (กำหนดคลอด 11 พย.) แต่ปวดท้องยังไม่ถี่ มีมูกนิดหน่อย หมอเลยนัดเร่งคลอด วันที่ 13 พย. นี้แล้วค่ะ เพราะถ้าปล่อยไว้นานกว่านี้ กลัวลูกสำลักน้ำคร่ำที่มีขี้เทา

6mo ago

กำหนดคลอดพร้อมหนูเลย วันที่13หนูก็เร่งคลอเ

แตกแล้วค้า 38+5 กำหนด14.พ.ย ไม่มีอาการใดๆฝากพิเศษไปหาหมอตามนัด ตรวจภายในปากมดลูกเปิด3เซ็น ให้ยาเร่งคลอด3ชมแตกคลอดธรรมชาติ นน.3280

บ้านนี่แตกแล้วค่ะ39+1 กำหนด8พย. แต่ออก2พย. จะคลอดเองปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มหมอเลยให้ บล็อกหลังผ่าคลอดค่ะ ตอนนี่9วันแล้วค่ะ👶🏻💕

แตกแล้วค้า39+5แม่มีอาการปวดท้องตั้งแต่ตี4พอ7โมงเช้าเริ่มปวดมากขึ้นไปหาหมอปากมดลูกเปิด3เซนคลอด11:40แม่เกือบขิตค่ะ😆😂

แตกแล้วจ้า แตกวันที่2ของเดือนเลย น้องรีบ 37 6วีค แม่แอบดีใจคิดว่าจะแตกวันที่1ล่ะ แม่จะได้นับวันง่ายๆ 😄

6mo ago

บ้านนี้ 37 วีคเช่นกันค่ะ คลอดวันที่9

บ้านนี้38+2wยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเจ้บเตือนมีเเต่ไม่บ่อย เเม่อึดอัดมากเลยค่ะไม่ค่อยสบายตัว

แตกแล้วค่ะ กำหนด 20 น้องคลอดวันที่5 หมอนัดผ่าวันที่ 6 กะจะมานอนแอดมิท ได้ผ่าคลอดวันนั้นเลย 😅

บ้านนี้คลอดเดือนพฤศจิกายน ตอนนี่40วีคเเล้ว ยังม่มีวี่เเววเลยคะ เเต่อึดอัดมากกค้า

6mo ago

บ้านนี้39+1ยังเงียบจ้า

40วีคแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ เห็นบ้านอื่นคลอดแล้วก็เอ็นดู อยากเห็นหน้าลูกตัวเองบ้าง

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 พฤศจิกายน แต่น้องอยากออกมาคลอด27 ตุลาคมค่า แตกตอน37+1 พอดีเลยค่ะแม่