ทีมพฤศจิกายน

กำหนดคลอด เดือนพฤศจิกายน มีเเม่ๆบ้านไหนเเตกเเล้วบ้างคะ

56 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ55 38.5วีค กำหนดที่11 แต่น้องแตกที่3 กว่าปากมดลูกจะเปิด. แทบขิตตต555

บ้านนี้โดนยาระงับคลอดไปตอน36วีคตอนนี้39วีคเงียบกริบจ้ะ🤣🤣อยากไปตกแล้ว

แตกแล้วค่าา บ้านนี้กำหนดคลอด29 พ.ย. แต่น้องรีบแตกวันที่ 9 พ.ย. ค่ะแม่ 37+1

6mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้มีปวดหน่วง

บ้านนี้ยังเลยค่ะ 38wละ มีท้องแข็งตอนกลางคืนบ่อยแต่เช้ามาก็ปกติค่ะ

6mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ กำหนด 24/11 ชอบปวดท้อง ท้องแข็งกลางคืน มีมูกขุ่นออกแต่ไม่ต่อเนื่อง เช้ามาปกติ

บ้านนี้แตกตั้งแต่วันที่7พฤศจิกาแล้วค่ะ #ความเจ็บปวดที่งดงาม🥰

38+4ไม่ยอมออกค่ะ 15พ.ยหมอนัดกระตุ้นคลอดเพราะน้ำคร่ำเหลือน้อยค่ะ

บ้านนี้พฤหัสก็ครบกำหนดแล้วไร่วี่แววมากคะหมดวิธีตามแล้ว555

เรียบร้อยค่ะ วันกำหนดคลอดพอดี แต่แม่ผ่าคลอดนะคะ👶💗✌️

กำหนดวันที่ 7 จนวันนี้ตัวเล็กยังไม่ออกมาให้ฟัดเลยค่ะ

39+1ยังอยุ่จ้ายังไม่แตก😂 หมอกระตุ้นให้ก็เงียบกริบ🤣🤣