ทีมพฤศจิกายน

กำหนดคลอด เดือนพฤศจิกายน มีเเม่ๆบ้านไหนเเตกเเล้วบ้างคะ

56 ตอบกลับ

วันนี้ 39 + 6 (กำหนดคลอด 11 พย.) แต่ปวดท้องยังไม่ถี่ มีมูกนิดหน่อย หมอเลยนัดเร่งคลอด วันที่ 13 พย. นี้แล้วค่ะ เพราะถ้าปล่อยไว้นานกว่านี้ กลัวลูกสำลักน้ำคร่ำที่มีขี้เทา

6mo ago

กำหนดคลอดพร้อมหนูเลย วันที่13หนูก็เร่งคลอเ