เดือนพฤศจิกายน

แม่ๆค่ะ ถือเรื่องเตรียมของก่อนคลอดมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ถือค่ะ ตอนคลอดแล้วเราจะไม่มีโอกาสไปไหนและไม่มีเวลาทำอะไรเลยค่ะ เราเตรียมตั้งแต่ท้องห้าเดือนค่ะ คลอดแล้วสบาย มีของพร้อมทุกอย่าง

ไม่ถือค่ะ ซื้อตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องเลยค่ะ