ทีมพฤศจิกายน ทีมผ่าคลอด

ทีมพฤศจิกายน ทีมผ่าคลอด ได้วันผ่าคลอดกันหมดหรือยัง บ้านนี้ยังเลย กำหนดคลอด24พฤศจิกายน

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 20 พ.ย. ค่ะ แต่เจ้าตัวเล็กไม่ยอมกลับหัว เลยต้องเปลี่ยนมาผ่าคลอดค่ะ เลือกวันไว้เปลี่ยนเป็นเร็วขึ้นมาอีก 2 อาทิตย์ค่ะ

✌️