39 +5 แล้วยังไม่มีวี่แววเลย

กำหนดคลอด 20 เดือนพฤศจิกายน ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลย บ้านไหนคลอดแล้วบ้าง แม่บ้านนี้อยากแตกเต็มทนแล้ว

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40+2ไม่มีวี่แววคลอด หมอต้องกระตุ้นคลอดตอน20.00 21.00เริ่มปวดถี่ๆ และปากมดลูกเปิด 6เซน ประมาน3ทุ่มกว่าๆปากมดลูกเปิด10เซน แต่แม่เบ่งไม่ออกทรมานมาก หมอตัดสินใจผ่าตอนตี1 *ความเจ็บปวดที่สวยงามค่ะ

4y ago

เหน็บยาช่องคลอดค่ะ

เหมื่อนกันเลยกำหนด20เดือนนี้เหมื่อนกัน​ค่ะยังไม่มีวี่แววเลย​ ท้อง3แล้วน่ะค่ะปกติจะเรวก่อนกำหนดอีก

บ้านนี้กำหนด​ 2 พ.ย.​ ที่ผ่านมา​ ไม่มีวี่แววอาการใดๆเลยค่ะ​ พอวันที่2 พ.ย.ปุ้ป​ มาเลยจ้าา​ คลอดง่ายมาก​

บ้านนี้40+1 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ หมอนัดคลอดพุธนี้ ถ้าพุธนี้ยังไม่ออกเร่งคลอดเลยจ้า

บ้านนี้กำหนด 20 เหมือนกันจ้า ปวดท้องน้อยเเค่ช่วงเดิน ไม่รู้จะวันไหนดีเลย

39+3 กำหนดคลอด 24 พ.ย. ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะอยากเจอหน้าแล้ว

กำหนดคลอด20พ. ยเหมือนกันเรยค่ะ ยังไม่มีวี่เเววเรย ลุ้นทุกวัน

คลอดแล้วจร้า เกินกำหนดคลอดมา6วันกำหนด วันที่6แต่คลอดวันที่12

4y ago

เลยกำหนดตั้ง6วันคุณแม่ไม่โดนเร่งคลอดหรอคะ

หูวววว ท้องสวยมากค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็ออกแง้ว

บ้านนี้หมอนัด 29 พฤศจิกายน จ้า อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้วค่ะ