แม่ทีมธันวาคมมีใครคลอดแล้วบ้างคะ ?

กำหนดคลอด 16 ธันวาคมนี้คะ อยากเจอหน้าลูกไม่ไหวแล้ว 😅😅 จะลุกจะนั่งหรือเดินก็ลำบาก เวลานอนปวดหลังสุดๆ มือนิ้วก็ชา

แม่ทีมธันวาคมมีใครคลอดแล้วบ้างคะ ?
19 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ แต่ยังเงียบเหมือนกัน สงสัยลูกเราเป็นคนตรงต่อเวลามั้งคะ 😂 แม่บ้านนี้อยากแตกมากๆ

4y ago

คลอดแล้วคร้า คลอดธรรมชาติ วันที่ 17 ธันวาคมคะ 🥰

กำหนด16ธันวาเหมือนกันค่ะแต่คุณหมอบอกเชิงกรานแคบเลยได้ผ่าวันที่ 15ธันวา😅อดคลอดเองเลย

4y ago

บ้านนี้ไปผ่าเมื่อวันที่ 14 ค่ะ ลูกตัวใหญ่ 😅😅

16ธันวาเหมือนกันค่ะมีเจ็บเตือน ยังเงียบๆอยู่ อยากแตกแล้วไม่ไหวแล้ว

4y ago

บ้านนี่ไปผ่ามาแล้วค่ะ เมื่อวันที่14 ไม่มีอาการเตือนหรือเจ็บอะไร ขอหมอผ่าค่ะ

ปวดนิ้วมือกำไม่ได้เลย ยิ่งตอนเช้าตื่นนอนปวดมากเกิดจากอะไรอะค่ะ

4y ago

แสดงว่าใกล้คลอดแล้ว 😅😅

บ้านนี้กำหนดคลอด14ธันวาคม ออก2พฤศจิกายนน้องได้1เดือน10วันแร้วค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ😘🥰

เรากำหนด13ธันวา.. มีแค่อาการเจ็บเตือนค่ะ.. อยากแตกมากแม่

4y ago

บ้านนี้ไม่มีอาการเตือนใดๆเลยค่ะ แต่ลูกตัวใหญ่ เลยขอหมอผ่า เมื่อวันที่ 14 ที่ผ่านมาค่ะ

29ธันวาปวดไปหมด ผื่นขึ้นท้องเกาจนเป็นแผล

4y ago

บ้านนี้ใช้มือลูบๆค่ะ แต่ก็คันท้องมาก😅😅

กำหนด13ธันวา คลอดตั้งแต่1ธันวาแล้วคับผม

4y ago

บ้านนี้ผ่าแล้วค่ะ เมื่อวันที่14 ค่ะ

บ้านนี้11ธันวาค่ะ ยังไม่แตกสักที 🥺

กำหนด16ธันวา แต่ออกแล้วจ้า 6ธันวา ❤️

4y ago

ยินดีด้วยนะค้า😊