แม่ทีมธันวาคมมีใครคลอดแล้วบ้างคะ ?

กำหนดคลอด 16 ธันวาคมนี้คะ อยากเจอหน้าลูกไม่ไหวแล้ว 😅😅 จะลุกจะนั่งหรือเดินก็ลำบาก เวลานอนปวดหลังสุดๆ มือนิ้วก็ชา

แม่ทีมธันวาคมมีใครคลอดแล้วบ้างคะ ?
19 ตอบกลับ

กำหนด16ธันวา แต่ออกแล้วจ้า 6ธันวา ❤️

4y ago

ยินดีด้วยนะค้า😊