แม่ทีมธันวาคมมีใครคลอดแล้วบ้างคะ ?

กำหนดคลอด 16 ธันวาคมนี้คะ อยากเจอหน้าลูกไม่ไหวแล้ว 😅😅 จะลุกจะนั่งหรือเดินก็ลำบาก เวลานอนปวดหลังสุดๆ มือนิ้วก็ชา

แม่ทีมธันวาคมมีใครคลอดแล้วบ้างคะ ?
19 ตอบกลับ

กำหนด14ธค.เงียบกริบ อยากแตกมากๆ😫

กำหนด 19 ธันวา ยังเงียบอยุเลยจ้า

กำหนด20 ธันวา ปวดเมื่อยทั้งตัว

4y ago

บ้านนี่แทบจะเดินไม่ไหวค่ะ แต่ผ่าคลอดแล้วค่ะ

อีก3วันครบกำหนดยังเงียบยุเลย

4y ago

ผ่าแล้วเหมือนกันค่ะวันที่16

31 ธ.ค.ค่ะ ปวดเมื่อยไปทั้งตัว

4y ago

บ้านนี้ผ่าคลอดแลเวคา

21ธันวายังเงียบกริบเลยค่ะ

4y ago

หมอไม่ยอมผ่าให้ค่ะ

สู้ๆนะคะขอให้คลอดง่ายๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ผ่าคลอดแลเวค่ะ

18ธันวาผ่าคลอดจร้า

13 ธันวาคมนี้ค่ะ

4y ago

ผ่าคลอดเช่นเดียวกันค่ะ น้ำหนัก3660