กำหนดคลอด.

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษาบ้างคะแม่บ้านนี้กำหนดคลอด16เมษาจ้า.

กำหนดคลอด.
95 ตอบกลับ

แม่ๆค่ะคือขอถามหน่อยนะค่ะประตำเดือนเรามาครั้งสุดท้าย20กรกฏา มา3-4วันแร้วก็ไม่มาอีก20กรกฏาคือวันแรกที่ท้องใช่ไหมค่ะ

ทีแรก กำหนด6เมษา แต่ไปหาหมอล่าสุดวันนี้34week5dayน้องยังไม่กลับหัว หมอบอก23มีนาไปแล้ว ให้เลือกฤกษ์วันผ่าคลอดได้เลย

2เมษาจ้า แต่คุณหมอบอกว่าอาจแตกก่อนได้ ตอนนี้35+5หนัก2600กรัมแล้ว ลูกสาวจ้า ท้องอิแม่แตกมากต้องขออภัย😂😂😂

28เมษาค่ะตอนนี้นํ้าหนักขึ้น11โลถ่ายรูปใกล้ท้องอาจดูโต​ ท้องลายด้วย😆😆

16เม. นคะ วันเดียวกัน เลย. แม่กี่วีคแล้วคะเตรียมของซักของยังคะ

4y ago

33+4จ้าเตรียมครบทุกอย่างแล้วจ้าา.

บ้านนี้กำหนดจริง15เมษาแต่คุณหมอนัดผ่าวันที่7เมษาจ้าา

จาก27มีนาเป็น10เมษาจ้าลุ้นว่าจะออกกำหนดไหน

คลอดวันที่ 27 เมษายน ท้องไม่ใหญ่เลย

13 เมษาจ้า แต่จะผ่าก่อน ตอนนี้ 34 วีคละจ้า

บ้านนี้16เมษาเหมือนกันเลยค่ะ ได้ลูกสาว