กำหนดคลอด 16 เมษา

ได้เห็นหน้าแค่นี้คนเป็นแม่ก็ชื่นใจแล้ว กำหนดคลอด 16เมษาจ้า แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอด16เมษบ้างคะ ขอดูผลซาวลูกๆค่ะ

กำหนดคลอด 16 เมษา
23 ตอบกลับ

16 เมษาเหมือนกันเลยคะ แต่บ้านนี้หมอบอกเหมือนน้องจะออกก่อนเลยคะ รีบกลับหัวมารอตั้งแต่ 2 อาทิตย์ก่อน ตอนนี้มือเท้าเริ่มบวมแล้ว

4y ago

ใช่ค่ะ แต่ตื่นเต้นมากกว่ากลัวเนาะ อยากเจอหน้าตัวเล็กไวๆ

ยินดีด้วยจ้า เตรียมของใช้ก่อนคลอด https://th.theasianparent.com/เตรียมของก่อนคลอด/

16 เมษา กลับหัวมาเดือนนึงแล้วค่ะ หมอบอกน่าจะออกมาก่อน

4y ago

รอๆค่ะกำหนดคลอดพร้อมกันเลย

25 เมษาค่ะ เห็นแค่นี้เหมือนกันค่ะ สงสัยเป็นสาวขี้อาย

4y ago

ใช่ค่ะ อิอิอิ

ลูกน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ คุณแม่ เรานัดคลอด13เมษาคะ

ซาวร์4มิติ แพงไหมค่ะ แม่ซาวร์ที่ไหน

4y ago

ไม่แพงค่ะ อันนี้แม่ไปเที่ยวลาว แม่เลยแวะซาวดูคัวเล็กค่ะ แค่ 200 บาท

16เมษายนเหมือนกันคะซาววันที18คะ

เห็นหน้าเเล้วชื่นใจๆค่ะ

4y ago

ความสุขของคนเป็นแม่เนาะ

21wk.👼🏻👼🏻กำหนดคลอด16กค.ค่ะ^^

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เรา 11 เม.ย อยากแตกแร่ว

4y ago

ใช่คะ ใจจะขาดแล้ว ลุ้นอยู่ทุกวัน