ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะว่าจะคลอดยากมั้ย

กำหนดคลอด 11 มีนาตอนนี้น้องเงียบมากเลยค่ะ เข้า 39w แล้ว คุณหมอนัดตรวจละเอียดวันที่ 7 มีนาเรากังวลมากเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ ช่วงนี้พักผ่อนให้พอ ออกกำลังกายเบาๆ หรือฝึกหายใจสำหรับคลอดเอง ให้คลายกังวลไปก่อนนะคะ จะได้คลอดง่ายๆ เท่าที่คุยกับหมอ ถ้าเกิน 40 วีคไปแล้ว แต่ยังไม่มีอาการใดๆ หมอจะพิจารณาให้ผ่าค่ะ สู้ๆน้าา

บ้านนี้ 12มีนาคม น้อนนยังเงียบอยู่เลย หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก วันที่ 7 นี้😅

กำหนด9มีนาคม39w5วันอยากคลอดแล้วไม่คลอดสักทีอิฐฉาคนที่คลอดเร็วจังค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะเงียบมาก แม่แอบกังวลกลัวรกเสื่อม

2y ago

ตอนนี้ก็รอลุ้นอย่างเดียวเลยค่ะ😅

บ้านนี้กำหนดคลอด25มีนา..ตอนนี้คลอดแล้วเมื่อวันที่6มีนา

กำหนด11มี.ค เหมือนกันเลยแต่ตอนนี้น้องมาแล้ว

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ นี่ก็อยากเห็นหน้าแล้ว😍

เรานัด9มีนาปกติ แต่นัดคลอด11มีนา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

2y ago

ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ😁

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️