กำหนดคลอด

แม่ๆคนไหน รู้กำหนดคลอดแล้วบ้างคะ บ้านนี้ท้องได้7วีคแล้ว กำหนดคลอด 11มิย.64

33 ตอบกลับ

เพิ่งเดือนเดียวอยู่คะ กำหนดคลอด 11กรกฏาคม64คะ

ขอบคุณที่มาตอบกันนะคะ ตอนนก็บ้านนี้12วีคแย้ววว

บ้านนี้ 12 วีค นัดคลอด 7 มิ.ย. จ้าา😄

บ้านนี้ 7มิ.ย 64จ้า..ตอนนี้12วีคแล้ว

กำหนดคลอด 11มิย 64 เหมือนกันค่ะ

8 วีค หมอนัดคลอด 27 มิย.64 แหนะ

12+6 วีค กำหนดคลอด 1มิ.ย. จ้า

9week กำหนดคลอด 26 มิถุนายนค่ะ

10+5วิค กำหนดคลอด16มิถุนายน

9weekกำหนดคลอด24มิถุนายนค่ะ