39w+2

39w+2 กำหนดคลอด 30 มค. ยังเงียบอยู่เลย มีเจ็บเตือนบ้างนิดหน่อยเอง?อิแม่ใจจะขาดแล้วอยากเห็นน่าลูกสาวตัวน้อยๆ

2 ตอบกลับ

เตรียมมาหลานวันแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยอ่ะ

เก็บกระเป๋า​เตรียมคลอด​รอเลยคะแม่

4y ago

😁เตรียมมาหลายวันแล้ว แต่เงียบมากคะ