39w กำหนดคลอด5ธันวา

39w ยังไร้วี่แววเลยค่ะ กำหนดคลอด5ธันวา บ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ อีแม่อยากแตกแล้ว

17 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 5 ธค.เหมือนกันค่ะ ตอนแรกนัดผ่า 27 พย.นี้ แต่แม่ดันติดโควิด หมอเลยเลื่อนนัดผ่าออกไป รอหาญโควิด ยังไม่กำหนดวันผ่าใหม่เลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะอีกแค่อาทิตย์เองแต่ยังเงียบเลยไม่กล้าไปหาหมอกลัวหมอกระตุ้นอยากให้มาแบบธรรมชาติ😁

ทางนี้กำหนดคลอดจริง 3ธันวา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 39+2 แต่แม่จะผ่าวันที่2ธันวานี้ ฤกษ์ดีค่ะ😂

6mo ago

เรากำหนดคลอด2ธ.ค แต่เราไม่รอคะ ผ่าคลอดมาได้15วันละ

กำหนด2ธันวาแต่นัดหมอไว้5ธันวา ไม่รู้จะเจ็บก่อนไหม ตื่นเต้นมากค่ะ

กำหนดคลอด5ธันวาเหมือนกันค่า ไม่มีวี่แววที่จะออกเลย5555

39+2โดนกระตุ้นเมื่อวาน ตอนนี้มีแต่มูกเลือดกับปวดเอวค่ะ

บ้านนี้19ธันวาค่ะ เงียบอยู่เหมือนกัน ไร้วี่แววใดใด 😂

หมดนัดผ่า 5 ธันวา 39w เหมือนกันค่ะ ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 6 ธันวา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ท้องแข็งทั้งวัน

กำหนดคลอด9ธันวาคมไปคลอดมาแล้วค่ะ22พฤศจิกายนค่ะ

6mo ago

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ เงียบกริบ😄