39w ยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลยย???

กำหนดคลอด12กันยาค่ะแต่ไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลย

1 ตอบกลับ

40+4 วีคแล้วยังไม่เจ็บท้อง ท้องไม่ปั้นถี่ ไม่มีมูกเลือดเหมือนกันค่ะ

5y ago

เลยกำหนดมาแล้วค่ะ กำหนด 29 ส.ค 62 แต่ว่าหมอบอกรอได้อีก 1 อาทิตย์ ค่ะ