22-11-64แตกแล้ว

แตกแล้วค่ะ39wน้ำหนัก2โล7คลอดธรรมชาติค่ะขอดูแม่ๆที่แตกเดือนนี้หน่อยค่ะกี่วิค

22-11-64แตกแล้ว
35 ตอบกลับ

บ้านนี้แตก 40+4 ผ่าคลอดค่ะ น้ำหนัก 3410 กรัม ยังไม่ได้ออกจาก รพ. เลยยย 😔 อยากกลับแล้วว

3y ago

บ้านนี้พึ่งได้กลับค่ะ

บ้านนี้แตก39w หนัก3115 กรัม 17/11/21รอปากมดลูกเปิด9เซนแต่น้องไม่ยอมออกเลยต้องผ่าจ้า

3y ago

ของหนูเปิด8เซนหมอให้เบ่งเลยค่ะ

แตกวันที่ 13/11/64 อายุครรภ์40+6w คะ น้ำหนักแรกเกิด3,280 คลอดธรรมชาติคะ เพศชายคะ

บ้านนี้แตก 39+3 W กำหนดคลอด 8/11/64 คลอดจริง 4/11/64 คลอดธรรมชาติโดนยาเร่งคลอดค่ะ

บ้านนี้แอบแตกก่อนจ้า 36+2 น้ำ หนัก2780กรัม กำหนดคลอด15/12/64 คลอดจริง19/11/64 😊😊

5/11/64 คลอดธรรมชาติ คลอดน้องตอน37+6 น้ำหนักแค่2,380แต่แข็งแรงไม่ต้องอบค่ะ

3y ago

ดีจังเลยบ้านนี้พึ่งได้กลับบ้านค่ะ

บ้านนี้38+2 นน.ลูก3810g. แม่คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน กำหนดคลอด 20-11-64 คลอดจริง 09-11-64

3y ago

ทำหมันด้วย เจ็บมากไหมค่ะ

38w6dค่ะคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 22/11/2564 หนัก2โล5คลอดไม่ได้ผ่าฉุกเฉินค่ะ

แตก 40w พอดีเลยค่ะ 14/11/21 คลอดธรรมชาติ นน. 3,780 กรัม ครับผม

บ้านนี้เเตกตอน40+1วีคค่ะ หนัก2925กรัม 10พฤศจิกายนจ้า