มีเราคนเดียวรึป่าวที่ยังไม่แตก 39+1แล้วไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก

กำหนดคลอด 11 พ.ค

มีเราคนเดียวรึป่าวที่ยังไม่แตก 39+1แล้วไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก
69 ตอบกลับ

เราก็ยังไม่มีอาการอะไรเลย39/6นัดคลอด5พ.คยัง

39+1กำหนด12พ.ค ยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ

39+6 หัวก็ไม่กลับค่ะบ้านนี้ หมอนัดผ่าวันที่7 😆

38+1ยังเงียบเหมือนกันคะไม่มีอาการใดๆๆเลย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ยังเงียบยุ

กำหนด10พ.ค. ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ

เห็นแม่ๆหลายคนในแอปเลยค่ะแม่ยังไม่แตก

แม่ท้องใหญ่มาก สุดยอดเลย เชียร์ค่ะคุณแม่

3y ago

น้องหนัก 3700 แล้วจ้ากว่าจะถึง 11 พ.ค คง 4 โล 😂😂

เหมือนกันจ้า 39+2แล้วยังเงียบอยู่

บ้านนี้กำหนด12พ.ค.เงียบเหมือนกันแม่เอ่ย

3y ago

เงียบเหมือนกันเลยค่ะแม่แต่ฉี่บ่อยมากเลยแม่เป็นเหมือนกันรึป่าว