มีเราคนเดียวรึป่าวที่ยังไม่แตก 39+1แล้วไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก

กำหนดคลอด 11 พ.ค

มีเราคนเดียวรึป่าวที่ยังไม่แตก 39+1แล้วไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก
69 ตอบกลับ

กำหนด16 ไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้แตก40+6จ้าแม่ใจเย็นๆนะคะ

บ้านนี้ 39+6 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

39+1เหมือนกันจ้าคลอด10พ.คอยากแตกแล้ว

วันเดียวกันเลยค่ะ เงียบเหมือนกัน

กำหนดคลอด 20/5/64 ยังเงียบอยู่เลยคะ

น้องที่ทำงาน 40 วีคค่ะ ยังไม่แตก

กำหนดคลอด14พ.ค เงียบเหมือนกันค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยคะแม่ ยังเงียบอยู่เลย

39+3ยังเหมือนกันคะ อยากแตกแล้ว🤭

16 พ.ค.เงียบสุดอะไรสุดค่ะ