ตอนนี้37+1w น้ำหนักน้องน้อยมาก2300g

กำหนดคลอด26กันยายน แม่มีอาการท้องแข็งบ่อย ท้องลงต่ำ น้องจะคลอดก่อนที่คุณหมอกำหนดไหมคะ

6 ตอบกลับ

มีสิทธินะคะคุณแม่ตามที่คุณหมอกำหนด เป็นกำหนดเเบบคราวๆ บ้างคนก็คลอดไม่ตรงกับที่คุณหมอคำนวณ จริงๆคุณแม่37+1แล้ว สามารถคลอดได้เเล้ว เพราะ37สัปดาห์ขึ้นำปถือว่าคลอดตามกำหนด ต่ำกว่า37สัปดาห์ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะคุณแม่

9mo ago

แม่อยากให้น้องคลอด40wเลยค่ะ น้องน้ำหนักน้อย

บ้านนี้ท้องลงตํ่าตั่งแต่30วีคค่ะซาว์นํ้าหนักตอน35+6 ได้2224กรัม ตอนนี้38+3แล้วอาการมาครบแต่แค่ยังไม่ปวดท้องกับมีหมูกเลือด

9mo ago

อีกนิดเดียวคุณแม่

มีสิทธิ์ค่ะแม่ใกล้คลอดแล้วสู้ๆนะคะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

น้ำหนักน้อยไปหน่อยนะคะแม่

9mo ago

แม่อยากให้ถึง40wเลยค่ะ น้องน้ำหนักน้อยมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

9mo ago

แม่อยากให้ถึง40wเลยค่ะ น้องน้ำหนักน้อย

สู้ๆ นะคะแม่

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่