ตอนนี้37+1w น้ำหนักน้องน้อยมาก2300g

กำหนดคลอด26กันยายน แม่มีอาการท้องแข็งบ่อย ท้องลงต่ำ น้องจะคลอดก่อนที่คุณหมอกำหนดไหมคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องลงตํ่าตั่งแต่30วีคค่ะซาว์นํ้าหนักตอน35+6 ได้2224กรัม ตอนนี้38+3แล้วอาการมาครบแต่แค่ยังไม่ปวดท้องกับมีหมูกเลือด

9mo ago

อีกนิดเดียวคุณแม่