26 W 6D....กำหนดคลอด 22 กันยายน 63 ครับผม

แม่ๆท่านไหน คลอดเดือนกันยายนบ้าง

26 W 6D....กำหนดคลอด 22 กันยายน 63 ครับผม
1 ตอบกลับ

กำห​นด​คลอด​27​กันยายน​ ลูกชาย​ค่ะ​💕

4y ago

แข็งแรง​ๆ​เช่นกัน​นะ​คะ​ น้องให้เห็นกน้าด้วยดีจังเลยค่ะ บ้าน​นี้​ว่าจะไปซาวด์​4มิติแบบนี้ดู อยากเห็นน้องมากเลยค่ะ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​😍