37+1

วันนี้หมอนัดซาวด์น้ำหนักลูกพึ่งได้2300gเองคะ แม่นี้เครียดเลย มีวิธีเพิ่มน้ำหนักไหมคะ

2 ตอบกลับ

กินนมกะไข่ค่ะแม่ลงลูกเยอะบ้านนี้37+2น้ำหนักลูกได้3000กรัมแร้วจ้า

4y ago

ขอบคุณคะแม่ แต่บ้านนี้ทานไข่แค่วันเว้นวันทานทุกวันแล้วเบื่อ5555

กินน้ำเต้าตอนเช้าค่ะ บ้านนี้ 37 วีค 4 วันตอนนี้ 3000 กรัมแล้วค่ะ