37 สัปดาห์น้องไม่กลับหัว

แม่ๆบ้านไหน ตัวเล็กยังไม่กลับหัวบ้างค่ะ ถ้าตัวเล็กไม่กลับหัว นัดผ่าคลอดเลยไหม หรือว่ารอจนตัวเล็กมีโอกาสกลับหัวช่วงใกล้ๆกำหนดคลอด เพราะคุณหมอที่ฝากพิเศษบอกว่าก็มีโอกาสที่ตัวเล็กจะกลับหัวช่วงใกล้ถึงกำหนดคลอด แม่ๆตัดสินใจผ่าคลอดเลย หรือว่ารอกันค่ะ #บ้านนี้อยากคลอดธรรมชาติ #กำหนดคลอด26กันยายน

1 ตอบกลับ

น่าจะได้ผ่านะคะ

1y ago

แม่ต้องทำใจเลยค่ะ ไม่อยากผ่า แต่น้องคงเลือกให้แม่แล้ว