อยากทราบว่าถ้าฝากผ่าพิเศษ

ถ้าหมอนัดเราผ่าพิเศษวันที่26​ กรกฎาคม​ นี้ ถ้าหากเราปวดท้องก่อนวันผ่าหมอจะผ่าให้ม่ค่า ตอนนี้37+1w แล้วค่า

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอประเมินว่าคลอดเองไม่ได้ นัดผ่า ถึงเวลาเราปวดท้องคลอดก่อน หมอก็จับผ่านะคะ ของเรา นัดผ่า 19 แต่เราปวดท้องคลอดวันที่ 18 หมอก็ถามนะจะผ่าเลยไหม แต่เรารอฤกษ์ หมอเลยมาตรวจแล้วฉีดยาระงับให้ พอเช้าวันที่ 19 ได้ผ่าคิวแรกเลย เพราะพร้อมออกมาก 😄😄😄😄