กุมภา?

กำหนดคลอด17กุมภา มีเกณฑ์จะคลอดมกราไหมคะ☺️?

กุมภา?
32 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ ซาวเมื่อวานน้องหนัก560กรัมแล้ว❤️

ท้องโตมากค่ะบ้านนี้17ม.คแต่ท้องไม่ใหญ่เท่าไร

17 กุมภา เหมือนกันค่ะ อาจจะ +- 2 สัปดาห์ ได้ค่ะ

บ้านนี้ 3 กุมภา คิดว่าน่าจะปลายมกราแน่ๆ

4​กพ​ น่าจะปลายมกราเหมือนกันคะ

ใหญ่กว่าเราที่คลอดมกรามากกกก

บ้านนี้กำหนด16กุมภาพันธ์ค่ะ❤😍

วันเดียวกันเลยค่ะ กำหนดคลอด

กลมดิ้กเลยค่ะแม่ ท้องสวย

ท้องโตมากๆเลยค่ะคุณแม่