กุมภา?

กำหนดคลอด17กุมภา มีเกณฑ์จะคลอดมกราไหมคะ☺️?

กุมภา?
32 ตอบกลับ

ของเราหมที่คลีนิคคำนวณไว้2 มีนาค่ะ แต่พอส่งต่อให้ทางโรงพยาบาล ให้เราเลือกวัน เพราะ36w แล้ว เลือกวันคลอดเองได้เลย เราเลือก25 กพ. แต่กลัวน้อวจะอยากออกมาดูโลกก่อน