ต้าวกัปตัน👶💖

กำหนดคลอด17กุมภา แตกวันที่2กุมภา ผมรีบออกมาเจอหน้าแม่คับ🥰🥰

ต้าวกัปตัน👶💖
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥺❤️เห็นแม่ๆคลอดเดือนนี้กันเยอะเลย บ้านนี้อยากเจอหน้าน้องแล้ว แต่น้องคงยังไม่อยากเจอหน้าแม่😂

1y ago

น้องน่าจะยังอยากอยู่ในท้องนะคะ😂😂

กำหนดคลอดเดียวกันเลยคับ..แต่นี้38+4ยังไม่ออกมาเลยคับมีแต่ท้องแข็งเปนระยะ

1y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด 16 ก.พ. อยากแตกบ้างแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่า🙏 ของแม่ก็ใกล้แล้วนะคะอีกนิดเดียว🥰🥰

แม่คลอดเองหรือผ่าค่ะ

1y ago

คลอดเองค่ะแม่🥰

ยินดีด้วยนะคะ🥰

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🥰

ยินดีด้วยน่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🥰