ทีม​ พ.ย.​ 62

กำหนด​ 9​ พ.ย.​ อยากเห็นหน้าแล้ววว​ ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย​ แม่ๆคนไหนมีอาการอะไรกันบ้างหรือแตกกันก่อนแล้วบ้าง​ มาแชร์ประสบการณ์​กันหน่อยจ้า​ ?

ทีม​ พ.ย.​ 62
1 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนเริ่มมีอาการปวดท้องเกร็งเจ็บเตือนแล้วค่ะ

5y ago

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะแม่​ บ้านนี้อยากคลอดแล้วค่าาา​ 🥰