ทีม พ.ย. 38+2

กำหนด21 พ.ย.ค่ะแต่คุณลูกยังเงียบอยู่เลยมีบ้านไหนแตกไปบ้างแล้วคะ ท้องแรกลูกชายค่ะแชร์ประสบการณ์กับรูปลูกๆได้นะคะ😊😊

ทีม พ.ย. 38+2
5 ตอบกลับ

กำหนดวันที่21 พ.ย เหมือนกันคะบ้านนี้มีแค่เจ็บเตือนค่ะ 38+3วีคคะ อยากแตกจะแย่แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เงียบค่ะ37+4วันเเล้วเงียบกริบเรยค่ะคนเเรกลูกชายเหมือนกันค่ะ

กำหนด 15 พย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

อยากแตกแล้วค่ะอึดอัดมากหายใจไม่ออกแล้ว🤣🤣

ท้องกลมมากๆเรยค้ะ

คลอดเดือนไหนค้ะ