กำหนด คลอด พ.ย 62

กำหนด 5พ.ย62 ตอนนี้38+6 วิค ยังไม่มีอาการอะไรเลยแม่อยากแตกแล้วค่ะ อยากเจอเจ้าลูกชาย หัวใจดวงน้อยบ้านไหนกำหนด พ.ย บ้างค่ะ

77 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด20พย.ค่ะ เลื่อนเข้ามา11พย.เลื่อนเข้า6พย.เลื่อนเข้ามา30ตค. สรุปปวดท้องตั้งแต่คืน27ตค.เช้า28ตค.แตกแล้วจ้าาา