กำหนด คลอด พ.ย 62

กำหนด 5พ.ย62 ตอนนี้38+6 วิค ยังไม่มีอาการอะไรเลยแม่อยากแตกแล้วค่ะ อยากเจอเจ้าลูกชาย หัวใจดวงน้อยบ้านไหนกำหนด พ.ย บ้างค่ะ

77 ตอบกลับ

25พย.จ้า เจ็บเตือนบ่อยมาก ขากับเท้าบวมจนเดินไม่ได้ มันชาไปหมดเลยค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดอยู่เหมือนกันค่ะ 36 week