กำหนดคลอด พ.ย 62

บ้านนี้หมอนัดคลอด22 พ.ย ยังไม่ได้เตรียมของเลยบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างเตรียมของกันบ้างแล้วรึยังคะ

73 ตอบกลับ

เตรียมบ้าง สำหรับของที่ต้องใช้แรกเกิด ท้องโตซักลำบาก เหนื่อย แบ่งซักตั้งหลายวัน พวกหมอนที่นอน โชคไม่ดีตาก3วันกว่าจะแห้ง คิดเผื่อเรื่องพวกนี้สักหน่อยก็ดีค่ะ แต่ถ้ามีคนทำให้จะเตรียมเมื่อไหร่ก็ได้ คลอดแล้วค่อยเตรียมก็ยังทัน แต่ถ้าคลอดแล้วต้องอุ้มลูกไปซื้อเองซักเองหลังออกจากรพ. ลำบากค่ะ

คุณแม่ถ้าไม่มีเวลาไปเดินดูแนะนำเข้าเพจที่ขายสินค้าเด็กอ่อน เวลามีไลฟ์กิเลสคุณแม่จะมาเต็มมีแต่ของน่ารักๆเรา 7เดือนซื้อมารอไว้เยอะแล้วแต่ของชิ้นใหญ่ยังไม่ได้ซื้อค่ะ

บ้านนี้ก็ยังเลยค่ะ คลอด พฤษจิกาเหมือนกัน แฟนห้ามค่ะ รอซื้อที่โรงพยาบาลวันคลอดเลยค่ะ นี้ก็คิดค่ะ ว่าถ้าโรงพยาบาลไม่มีขายหมอถามหาเสื้อผ้าลูกจะทำยังไง

25 พ.ย คะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะเอาไว้ใกล้ๆค่อยเตรียมสามีถือคะ เพราะเคยเสียน้องคนที่แล้วท้องนี้เลยไม่รีบคะแค่ดูๆไว้ก่อน

5y ago

ไม่เลยค่ะ ยังปกติอยู่ค่ะ

20 พ.ย. ยังไม่ได้เตรียมซักอย่างเดียวคะ รอหมอนัดซาวด์วันที่2 ก.ย. ดูเพศให้ชัว จะสั่งในเพจแล้วคะ เป็นเซท ซื้อเพิ่มอีกเล็กน้อย

เตรียมได้แล้วจ้าเพราะไม่แน่นอน​ ขนาดหมอนัดคลอด16ตุลาแต่คลอดจริงวันที่22กันยาที่ผ่านมา​ เดี๋ยวเตรียมของไม่ทันน๊าา

กำหนด 20 พ.ย. ซื้อซักรีดเตรียมเรียบร้อยแล้วจ้า เพราะหมอบอกไห้ซักรีดก่อนนำมาใช้ กลัวไม่ทันเลยเตรียมไว้ก่อน

27 พ.ย 2562 ทะยอยๆซื้อแล้วค่ะ เอามี่จำเป็นใช้ก็พอ นี่เลือกที่จำเป็นแล้วนะคะ เจ็บหนักอยู่หมื่นยังเอาไม่อยู่ 🥴😂

5y ago

เป็นหมื่นเลยหรอคะแม่ เอิ่ม..🤔🤔ถ้างั้นที่ตั้งเป้าไว้คงไม่พอแน่😁

บ้านนี้ทยอยชื้อพวกเครื่องนุ่งห่ม ที่บ้านถือเหมือนกันแต่อิแม่เป็นสายfอดใจไม่ไหวจริงๆ ต้องแอบๆชื้อ

เตรียมไว้เถอะค่ะ บ้านนี้หมอนัด 11/11/62 คลอดแล้วเมื่อวันที่25/10/62 สั่งของไว้มาส่งตอนเช้าพอดีเกือบไม่ทัน