ทีมพฤษจิกายนแตกกันหมดยังคะ

กำหนด7พฤศจิกายน ตอนนี้39+4 ยังไม่แตกเลยค่ะ ไปตรวจปากมดลูกมาวันนี้ยังไม่เปิดเลย หมอนัดเร่งคลอด แอดมิด อีกที11/11 ค่ะ

39 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่เราหมอกระตุ้นปากมดลูกผ่านไป3วันน้ำเดินแต่ปากมดลูกเปิดแค่1เซน ให้ยาเร่งคลอดบ่ายโมง พอบ่าย4โมงเปิดครบ10เซน บอกเลยต้องลองดูนอนไม่ได้ต้องลุกขึ้นเดิน ยิ่งเปิดเยอะยิ่งทรมานแค่4ชั่วโมงเปิดครบ10เซนไวมาก อดทนนะคะจะได้เจอคุณลูกแล้ว

2y ago

3235จ้า

วันเดียวกันเลยคะแม่ กำหนดคลอดวันที่ 7 พ.ย. ถ้ายังไม่คลอดช่วงนี้ นัดอีกทีวันที่ 11 พ.ย. เหมือนกัน คุณหมอบอกเตรียมโดนเร่งคลอดได้เลย กลัวมากเลยคะแม่ รุ่นน้องไปคลอดมาก็โดนเร่งคลอดเหมือนกันน้องบอกปวดทรมานมากๆ (ของแม่ท้องแรกตอนนี้กลัวมากๆเลย)

3y ago

ไม่ต้องนะคะแม่เดียวก็ผ่านไปสู้ๆๆนะคะ

กำหนดคลอด 17 พย.ค่ะ 1พ.ย.ครบ 37+6 ค่ะ มีมูกเลือดออกแต่ไม่ปวดท้องไปรพ.ปากมดลูกเปิดครึ่งเซน..น้ำเดินตอนตรวจปากมดลูกเลยค่ะ...คลอดน้องเช้าอีกวันเลยค่ะ...น้องแข็งแรงดี นน.3,070 กรัมค่า😁😁

3y ago

บ้านนี้ไม่ยอมออกมาสักทีค่ะ กังวลมากค่ะกลัวนานวันแล้วจะเปนอันตรายกับน้องค่ะ

37+6 มีมูกเลือดเตือน1ครั้ง ไม่มีอาการปวดท้องแต่อย่างใด อาการปกติดีทุกอย่าเลยจ้า รอลุ้นทุกวันเลยจ้า หมอนัดอีกทีวันที่8 จ้า หมอไม่ซาวด์ให้เลยด้วย กำหนด20 พ.ย.🥰🥰

3y ago

ขอบคุณจ้า แม่อย่าวิตกกังวลเลยจ้า ทำใจให้ผ่อนคลายมันช่วยได้นะ แม่ยิ่งกังวลยิ่งคิดมากมันจะมีผลเสียตามมากนะ

บ้านนี้กำหนด 23/11 ค่ะ น้องหนัก 2706 ยังไม่มีเจ็บเตือนแต่ตัวเล็กดิ้นแรงมาก สงสัยอยากจะออกมาเต็มที่แล้ว อิแม่เจ็บมากเลย พลิกตัวหรือลุกนั่งทีนึงร้าวตั้งแต่สะโพกลงขา 🥶

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้ลุ้นขอให้คลอดก่อนโดนเร่งคลอดค่ะ😁

บ้านนี้กำหนด 3 พ.ย. ตอนนี้ 40+2 แล้ว ยังไม่แตกเลยค่ะ วันนี้ไปหาหมอแม่น่าจะโดนเร่งคลอดหรือไม่ก็นัดผ่าคลอดค่ะ หมอไม่ให้เกิน41 แม่อยากแตกมากกกกกก อดใจไม่ไหวแล้ว

3y ago

อยากเจอหน้าแล้วเนาะแม่ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ คลอดง่ายๆค่ะ

กำหนด 7 พย เหมือนกันค่ะ แต่เงียบกริบเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย หมอนัดอีกที 10 พย ไม่แน่ใจว่าจะได้แอดมิดเร่งคลอดเลยรึป่าว แอบกังวลมากค่ะ อยากคลอดแล้ว 😂

3y ago

ใช่ค่ะ ฝากกับรัฐ หมอไม่ซาวให้เลยค่ะ ไม่รู้ว่าน้องกลับหัวรึยัง บางทีน้องดิ้นรู้สึกเหมือนน้องยังนอนขวางอยู่เลยค่ะ 😅

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดวันที่7ยังไม่แตกเลยหมอบอกว่าถ้ายังไม่คลอดวันที่9นัดเร่งคลอดแม่รู้สึกกังวนมากเลยค่ะ

3y ago

กังวลมากๆค่ะแม่ อยากเจอหน้าลูกด้วยค่ะ

บ้านนี้17นี้แหละคะ่ปวดเอวเจ็บขาหนีบมากคะ่จาเดินใม่ใหวแล้วกลางคืนก็ตระคิวกินอีกทรมานมากคะอยากแตกแล้ว

3y ago

ใช่ค่ะแม่ตะคิวกินทรมานมากค่ะ

บ้านนี้38+1แล้วค่ะหมอกำหนด18พ.ย. แอดมิดแล้วครั้งนึงปากมดลูกเปิด2เซนแต่หมอให้กลับบ้าน เดินจะไม่ไหวแล้ว

3y ago

แม่คลอดน้องยังคะ