39+4 ยังไม่แตกเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย แม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

39+4เหมือนกันค่ะ ได้แต่ท้องแข็ง หมอบอกอาทิตย์หน้าไม่คลอดต้องส่งโรงบาล จังหวัด🙁อิแม่เศร้า..

3y ago

วันจันหมอก้อนัดผ่าคลอดค่ะ

39+4w เท่ากันเลยค่ะ มีแค่ท้องปั้นหน่อยๆเท่านั้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 39+4 แต่ยังปกติทุกอย่าง.

3y ago

หมอกระตุ้นให้ 2 ครั้งแล้วไม่มีอาการอะไรเลย 😏

ภรรยาผม 40+4 ยังไม่มีอะไรเลยครับ จนต้องผ่าคลอด

3y ago

ยินดีด้วยล่วงหน้าครับ

40+1เงียบมากค่ะ หมอก็ไม่กระตุ้นให้😆

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้39+6มีท้องปั้นแต่ไม่บ่อยจ้ารอๆ

3y ago

บ้านนี้รอไม่ไหวแล้ว บอกหมอป่าคลอดเลยค่ะ 😊