ใครเคยใช้แอพ Flo แล้วมีน้องมั้ยคะ

กะว่าจะปั้มวันนี้แล้ววันที่11อีกที คิดว่าจะติดมั้ยคะ

ใครเคยใช้แอพ Flo แล้วมีน้องมั้ยคะ
48 ตอบกลับ

เราใช้แอพนี้ค่ะ เดือนเดียวติดเลย แต่ก่อนหน้าเรากับแฟนไปตรวจร่างกายกันก่อนค่ะ ว่า เหมาะสมกับการมีลูกมั้ย (ตรวจหาภาวะธาลัสซีเมีย) , พร้อมตั้งครรภ์มั้ย (ภูมิต้านทานที่ควรมีก่อนตั้วครรภ์ครบมั้ย บางตัวถ้าไม่มีก็ต้องฉีดก่อนตั้วครรภ์ 6 เดือน), สามารถตั้งครรภ์วิธีธรรมชาติได้มั้ย (ตรวจความสมบูรณ์ของทั้งคู่ค่ะ) และสุดท้่ายทานวิตามิน prenatal บำรุงสำหรับเตรียมการตั้งครรภ์ 3 เดือนก่อนปล่อยค่ะ

เคยมา4_5เดือนค่ะ ไม่ได้ เลยใช้ที่เทสไข่ตกซื้อมาจากโชปี้มา40ชิ้นประมาณ200บาท เทสเดือนแรกก็ติดค่ะ ใช้แบบงูๆปลาๆ มันเยื้องๆกับแอฟ2-3วันค่ะของเรา

4y ago

ของเราแอปบอกตก เทสแล้วจางเช่นกันค่ะ ตรวจเรื่อยๆเข้มใกล้เคียงก็จัดเลยค่ะไม่มั่นใจก็จัดติดกันไป555. ตอนใช้แค่แอฟคือรอแอฟบอกว่าตกวันไหนก็จัดแค่วันนั้นค่ะ. ไม่ชอบมีอะไรกับแฟนเลยค่ะ พยายามเลี่ยงตลอดบางทีก็อดแปลกใจตัวเองไม่ได้ เลยจัดเฉพาะวันตกจริงๆ. อยากได้น้องเลยยอม

ใช้เหมือนกันค่ะตั้งแต่แท้งน้องคนแรก จนจะครบ1ปีไม่มีวี่แววจะมาเลย..ใช่วิธีเทสไข่ตกร่วมด้วยก็ยังไม่ติดเลยค่ะ 😭

บ้านนี้ก็ใช้แอฟนี้ค่ะ ดูวันไข่ตก ทำการบ้าน ให้ตรง กับวันไข่ตก ทานโฟลิกเพื่อเตรียมความพร้อม ปัจจุบัน37 w แล้วค่ะ

ตรงอยู่นะคะใช้ได้เลย คนสองก็เหมือนจะมาเพราะแอปนี้ เพราะเตือนวันไข่ตกคือวันที่ 4 กรกฎา เราก็จัดเลย ติดน้องเลย

ใช้ค่ะและก็ได้มา1คน ประจำเดือนตรงรอบกำหนดความแม่นจะมีมาก เราจะปล่อยก่อนไข่ตก2-3วัน เพราะเราอยากได้ลูกสาว

ผมใช่แอพเนี้ยแหละครับถึงมีน้อง ตอนนี้ 11 Wk ครับ ควรปฏิบัติการทุกวันครับช่วงนี้

บ้านนี้ใช้ เผด็จศึก ตรงวันเลยคะ เดือนแรกมาเลย ปัจจุบัน ท้องได้ 20+5 week แล้วคะแม่

ใช่ค่ะ เราท้องเพราะแอปนี้เลย ต้องมี3วันติดเลยค่ะเพื่อความชัว 9 10 11

ท้องเพราะแอพนี้เลยจ้า..วันไหนไข่ตกก็จัดการเลย 🤣🤣 ตอนนี้ 19 w แล้ว